วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ขั้นตอนการทำขนมนางเล็ดสูตรข้าวเหนียวดำ


                                  1.นำข้าวเหนียวดำมานึ่งให้สุกแล้วนำมาปั้นใส่พิมที่เตรียมไว้


                                 2.รอให้ข้าวเหนียวแห้งหมาดและตั้งขอบ


3.แกะออกจากพิมจะได้ขนมนางเล็ดเป็นรูปทรงขอบสวยงาม


4.นำขนมมาตากแดดให้แห้งสนิทจนแข็ง (อย่างน้อยประมาณ2วัน)
จะทำให้เก็บไว้นานไม่ขึ้นราและทอด หอมกรอบอร่อย

                           
                              5.นำขนมที่ตากแดดแห้งแล้วมาบรรจุใส่ถุงพร้อมส่งขาย    



จำหน่ายขนมนางเล็ดรังแตนน้ำแตงโมสูตรโบราณ
ขายปลีกและส่ง(แผ่นดิบ) บรรจุถุงละ 100 แผ่น 
ราคาถุงละ 300 บาท 
สั่งซื้อจำนวน 60 ถุงขึ้นไปจัดส่งฟรี
สนใจสั่งซื้อติดต่อคุณสุวารี โทร.087-8719129
line.ID. lee2078

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น